Japan Travel

09644 30039 visa4stars@gmail.com
Follow us: Skype Facebook Twitter Instagram VN EN

VISA FORVietnamese

Visa Du lịch Nhật Bản

Dịch vụ visa du lịch Nhật cho người Việt Nam

Được biết đến như là một quốc gia khó xin visa nhất Châu Á, Nhật Bản là quốc gia khá khắt khe khi cấp thị thực cho người nước ngoài. Bởi vì, Nhật Bản có khá nhiều “quy định” liên quan đến việc cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh vào nước này. Bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn 'có năng lực', rằng bạn có mục đích rõ ràng cho chuyến đi của mình và quan trọng nhất là bạn sẽ không nộp bất kỳ giấy tờ giả nào. Vậy nên việc xin visa du lịch Nhật cũng vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện xin visa du lịch Nhật Bản là gì?

Về cơ bản, visa du lịch Nhật Bản sẽ được cấp nếu đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây và được cho là phù hợp. Nếu các tiêu chí cơ bản không được đáp ứng, việc đánh giá sẽ bị từ chối hoặc dừng lại.

Điều kiện để cấp visa du lịch Nhật Bản cho bạn tham khảo như sau:

Người xin visa du lịch Nhật Bản 2023 phải có hộ chiếu còn hiệu lực và phải đảm bảo quyền lợi, tư cách quay trở lại nước xuất phát hoặc tái nhập quốc lại nước đang cư trú.

Hồ sơ trình nộp để xin cấp visa phải đúng và chính xác.

Hoạt động tại Nhật Bản của người xin cấp visa hoặc nhân thân hay vị trí của người xin cấp visa và thời hạn lưu trú của người xin visa  phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được quy định trong Luật Quản lý xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn (Điều lệ hành chính số 319 năm 1951. Sau đây gọi là “Luật xuất nhập cảnh”).

Người xin visa không tương ứng với các mục của Khoản 1 Điều 5 Luật xuất nhập cảnh.

 

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Nhật

Cần lưu ý vấn đề hồ sơ thiếu, nội dung không điền đầy đủ sẽ không được tiếp nhận.

Tùy từng trường hợp, có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc yêu cầu phỏng vấn.

Nếu Đại sứ quán yêu cầu nhưng không bổ sung giấy tờ hoặc không phỏng vấn, hồ sơ sẽ bị dừng xét duyệt.

Nếu cần trả lại bản gốc nhất định phải trình nộp thêm 1 bản photocopy

Trừ các giấy tờ đã ghi rõ thời hạn hiệu lực, tất cả giấy tờ trong hồ sơ trình nộp phải trong vòng 3 tháng kể từ ngày phát hành

Tờ khai xin visa Nhật Bản sẽ được điền bằng tiếng Anh. Các giấy tờ khác trong hồ sơ xin visa công tác Nhật Bản được chấp nhận là bản tiếng Việt, không bắt buộc dịch thuật.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ visa du lịch Nhật Bản chuyên nghiệp

Nếu bạn đáp ứng đủ các yếu tố, điều kiện, giấy tờ cần lưu ý trên thì việc xin visa du lịch Nhật Bản không hề khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng đáp ứng được tất cả các tiêu chí này nên việc lựa chọn dịch vụ làm Visa du lịch Nhật Bản uy tín của VISA 4 STARS vẫn là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng.

VISA 4 STARS là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến visa Nhật Bản.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đưa hàng nghìn người sang Nhật Bản thành công. VISA 4 STARS là cái tên uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi mong muốn giúp bạn tăng tỷ lệ xin Visa du lịch Nhật Bản thành công bằng cách làm nổi bật điểm mạnh, giảm thiểu điểm yếu và làm cho đơn xin của bạn đẹp và có ý nghĩa hơn.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Chúng tôi:

VISA 4 STARS

Add: Tầng 9 tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phong, Q.7

M: + ( 84 ) 96443 0039

Mail: visa4stars@gmail.com

 

Partner
© Copyright by VISA 4 STARS. Designed by VietWave

Hotline