Canada Travel

09644 30039 visa4stars@gmail.com
Follow us: Skype Facebook Twitter Instagram VN EN

VISA FORVietnamese

Visa Du lịch Canada

Dịch vụ visa du lịch Canada

Là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Canada có chính sách xét visa tương đối nghiêm ngặt. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và tránh những sai sót trong quá trình xin visa, VISA 4 STARS cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Canada trọn gói. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình từ đầu đến cuối và giúp họ hoàn thành đơn xin thị thực "đẹp nhất" .

Du lịch Canada nơi lý tưởng dành cho bạn

Du lịch Canada và ghé thăm một đất nước rất rộng lớn cách nửa vòng trái đất. Khoảng cách xa xôi khiến việc du lịch đến đây trở nên khó khăn, nhưng hãy nhanh chóng xem lý do tại sao bạn nên du lịch đến Canada một đất nước xinh đẹp mà bạn nên đến tham quan.

Một trong những lý do nên đi du lịch Canada đầu tiên đó chính là khí hậu, bởi lẽ khi lựa chọn du lịch đến đâu chắc chắn các du khách sẽ rất e ngại đến việc du lịch vào mùa hè quá nóng, như những quốc gia ôn đới. Tuy nhiên với Canada thì lại khác, mùa hè ở đây cũng mát mẻ vô cùng, với kiểu khí hậu ôn đới 4 mùa xuân – hạ – thu – đông rõ ràng.

Bạn sẽ được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị trong mùa hè ở quốc gia này. Với kiểu khí hậu mát mẻ vào mùa hè thì các bạn sẽ có thể tham gia được nhiều hoạt động hấp dẫn như tắm biển, dạo chơi công viên mà không lo nóng, đến những khu vui chơi nổi tiếng khác.

Đất nước xinh đẹp này vốn dĩ có những phong cảnh, nên thơ, hữu tình đốn lòng khách du lịch. Không chỉ mùa hè, bạn đến đây vào mùa nào cũng sẽ được ngắm nhìn, đắm mình trong cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên. Đặc biệt hơn cả đó là vào mùa hè, khi vạn vật đều tràn đầy sức sống, vươn mình trong ánh nắng.

Khi bạn đến đây du lịch bạn sẽ được tham gia vào nhiều lễ hội hấp dẫn, đặc sắc, Canada được mệnh danh là thủ phủ của nhiều lễ hội đa dạng quanh năm.

 

Visa du lịch Canada là gì?

Đây là loại visa dành cho người muốn sang Canada với mục đích du lịch, thăm bạn bè/ người thân,.. (không phải để làm việc). Loại visa này có thể được chia làm 2 nhóm nhỏ:

- Nhóm thứ nhất là visa du lịch 1 lần (chỉ cho phép nhập cảnh vào Canada 1 lần duy nhất, khi hết thời hạn thì phải trở về nước. Nếu muốn tiếp tục đến Canada thì phải làm hồ sơ xin visa lại từ đầu).

- Nhóm thứ 2 là visa du lịch nhiều lần, cho phép bạn nhập cảnh vào Canada bất cứ khi nào trong khi visa vẫn còn thời hạn.

Những điều kiện xin visa du lịch Canada bạn cần biết

Để được phép nhập cảnh tại Canada bạn phải nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada. Theo quy định, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Có hộ chiếu hợp lệ.

Đảm bảo sức khỏe tốt.

Không có lịch sử phạm tội.

Chứng minh được sẽ trở về sau chuyến đi.

Có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

 

Những giấy tờ quý khách nên chuẩn bị để xin visa du lịch Canada

CMND bản sao công chứng

Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (photo, sao y bảng chính)

Giấy khai sinh (photo, sao y bản chính)

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần

 

Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (photo, sao y bảng chính).

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).

Học sinh, sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên, hoặc xác nhận sinh viên và bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

Trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu đi 1 mình hoặc không đi cùng bố hoặc mẹ)

Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

 

Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê phía trên có thể thay đổi theo thông tin của Đại Sứ Quán vì vậy để tránh tình trạng chuẩn bị thủ tục hồ sơ xin visa Canada thiết, Quý khách nên gọi đến tư vấn của VISA 4 STARS để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn.

 

 

Partner
© Copyright by VISA 4 STARS. Designed by VietWave

Hotline