Studying in Canada

09644 30039 visa4stars@gmail.com
Follow us: Skype Facebook Twitter Instagram VN EN

VISA FORForeigner

Visa thương mại

Visa thương mại

Theo yêu cầu nhập cảnh của Việt Nam, người nước ngoài muốn vào Việt Nam với mục đích làm việc, kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam, gặp gỡ hoặc ký hợp đồng với các công ty và pháp nhân Việt Nam phải xin thị thực thương mại Việt Nam. Sau đó, người nước ngoài có thể xin visa thương mại, thị thực đầu tư và thẻ tạm trú để lưu trú dài hạn tại Việt Nam theo mục đích và nhu cầu của mình.

 

Có những loại Visa thương mại nào hiện nay

Hiện tại visa thương mại cho người nước ngoài làm việc và hoạt động tại Việt Nam chủ yếu là các loại visa sau:

Visa ĐT1 - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 100 tỷ đồng trở lên hoặc đầu tư vào ngành, nghề ưu đãi đầu tư, địa bàn ưu đãi đầu tư do Chính phủ quyết định.

Visa ĐT2 - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 50 tỷ đồng đến dưới 100 tỷ đồng hoặc đầu tư vào ngành, nghề khuyến khích đầu tư phát triển do Chính phủ quyết định.

Visa ĐT3 - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 03 tỷ đồng đến dưới 50 tỷ đồng.

Visa ĐT4 - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị dưới 03 tỷ đồng.”;

Visa DN1 - Cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, tổ chức khác có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam.”;

Visa DN2 - Cấp cho người nước ngoài vào chào bán dịch vụ, thành lập hiện diện thương mại, thực hiện các hoạt động khác theo điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

 

Điều kiện xin visa thương mại hiện nay

Nếu bạn không thuộc diện miễn thị thực thương mại Việt Nam, bạn cần xin visa và phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

Có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

Có cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam mời, bảo lãnh.

Không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh.

Lưu ý: Khi đề nghị cấp thị thực thương mại Việt Nam đối với một số trường hợp đặc biệt, người nước ngoài phải có các giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh.

Nếu hồ sơ xin visa thương mại của bạn đủ điều kiện, đầy đủ và hợp lệ thì Cán bộ tiếp nhận hồ sơ cấp giấy hẹn trả kết quả cho người nộp. Thông thường, thời gian cấp visa thương mại Việt Nam là không quá 05 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

 

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm visa thương mại của VISA 4 STARS?

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các dịch vụ làm visa, giấy tờ cho người nước ngoài.

 - Các luật sư, chuyên gia và chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực di trú và tư vấn pháp lý cho người nước ngoài nên chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

 - Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa và chuẩn bị hồ sơ cho người nước ngoài cho tất cả các công ty và cá nhân nước ngoài trên 63 tỉnh thành.

 ·Về việc thanh toán phí dịch vụ, chúng tôi sẽ ban hành các biểu mẫu và chứng từ thuế theo luật định tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

 

 

Partner
© Copyright by VISA 4 STARS. Designed by VietWave

Hotline