Visa Khẩn

09644 30039 visa4stars@gmail.com
Follow us: Skype Facebook Twitter Instagram VN EN

VISA FORForeigner

Visa Khẩn

Visa khẩn

Visa chính là thị thực, được ghi nhận là một bằng chứng hợp pháp cho phép cá nhân được xuất cảnh hoặc nhập cảnh tại một quốc gia trong khoảng thời gian nhất định và được thể hiện bằng dấu xác nhận đóng lên hộ chiếu của đương đơn qua mỗi lần xuất – nhập cảnh. Vậy visa khẩn là gì? bạn đã biết đến chúng hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Làm visa khẩn là như thế nào?

Visa khẩn là một dịch vụ có trả phí, cho phép người sử dụng dịch vụ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ xin visa nhanh hơn thời gian tiêu chuẩn.

Người sử dụng dịch vụ làm visa khẩn sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ xin visa trước những hồ sơ thông thường khác.

Những ai cần dịch vụ visa khẩn?

Dịch vụ visa khẩn trọn gói cho người nước ngoài tại Việt Nam, đây là một dịch vụ rất cần thiết cho du khách nước ngoài chuẩn bị đến Việt Nam, là:

Bạn cần có thị thực hợp lệ để vào Việt Nam hoặc đã nộp đơn xin thị thực nhưng không nhận được đúng hạn, hoặc thông tin thị thực điện tử của bạn là không chính xác.

Lưu ý: Dịch vụ làm visa Việt nam trọn gói khẩn này chỉ áp dụng với du khách thuộc 80 quốc gia làm được thị thực điện tử Việt Nam.

 

Hồ sơ làm visa khẩn cần có những gì?

Để làm visa khẩn bạn cần cung cấp một số giấy tờ và hồ sơ cần thiết. Hồ sơ này sẽ tùy thuộc vào loại visa mà bạn đang xin cũng như đất nước mà bạn muốn đến. Dưới đây là một số giấy tờ và hồ sơ thường được yêu cầu để xin visa:

- Hộ chiếu: Hộ chiếu là một trong những giấy tờ quan trọng nhất để xin visa. Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian xin visa và thời gian bạn định ở nước ngoài.

- Đơn xin visa: Đơn xin visa là một bản đơn yêu cầu cấp visa, bao gồm các thông tin cơ bản về bạn như tên, ngày sinh, quốc tịch, mục đích của chuyến đi và thời gian bạn định ở nước ngoài.

- Hình ảnh: Bạn cần cung cấp một số ảnh chụp mới nhất của mình để đính kèm vào đơn xin visa. Số lượng và kích thước ảnh cũng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.

- Giấy chứng nhận tài sản: Nếu bạn có tài sản như nhà đất, xe hơi hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn có thể cần phải cung cấp giấy chứng nhận tài sản.

- Thư mời: Nếu bạn được mời đến nước ngoài bởi một tổ chức hoặc một người dân địa phương, bạn có thể cần phải cung cấp thư mời từ họ để xin visa.

- Hợp đồng lao động hoặc thư tuyển dụng: Nếu bạn đang xin visa lao động hoặc visa để học tập tại nước ngoài, bạn có thể cần phải cung cấp hợp đồng lao động hoặc thư tuyển dụng từ công ty hoặc trường học mà bạn đang đăng ký.

- Bảo hiểm du lịch: Nếu bạn đang xin visa du lịch, bạn có thể cần phải cung cấp bảo hiểm du lịch để bảo đảm an toàn cho chuyến đi của mình.

Lưu ý rằng thủ tục làm visa có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn muốn đến và loại visa bạn đang xin. Bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết về quá trình xin visa trên trang web chính thức của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó để đảm bảo bạn hoàn thành đầy đủ các bước và nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết.

 

 

Partner
© Copyright by VISA 4 STARS. Designed by VietWave

Hotline