Dịch vụ visa cho người ngước ngoài

09644 30039 visa4stars@gmail.com
Follow us: Skype Facebook Twitter Instagram VN EN

VISA FORForeigner

Dịch vụ visa cho người ngước ngoài

Hiện nay nhu cầu người nước ngoài đến Việt Nam ngày càng nhiều. Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, học tập, làm việc, kinh doanh, thăm thân, kết hôn. Nói chung, có nhiều lý do để vào Việt Nam. Và những người nước ngoài này phải xin thị thực nhập cảnh trước khi vào Việt Nam. Vậy nên dịch vụ visa cho người nước ngoài đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Các loại visa cho người nước ngoài phổ biến nhất:

Visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo diện du lịch (ký hiệu DL): Là visa nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch, du lịch và lưu trú tối đa 3 tháng. Số lần nhập cảnh phụ thuộc vào loại thị thực người nước ngoài được cấp và đối với công dân Hoa Kỳ, thị thực có giá trị đến một năm.

 – Visa Công Tác (ký hiệu DN): cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích làm việc. Thời hạn tối đa cho loại này là 3 tháng. Nếu thời hạn đã hết, chúng tôi sẽ xem xét gia hạn thêm từ 1 đến 3 tháng.

 – Visa lao động (ký hiệu LD): Loại visa này cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam công tác. Người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động để xin thị thực.

– Cấp thị thực cho người nước ngoài có nhu cầu thăm thân (ký hiệu TT): Loại thị thực này cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam có thân nhân là công dân Việt Nam (bố, mẹ, vợ, chồng, con). Đó là để thăm người thân. Yêu cầu đầu tiên để xin loại visa này là người nước ngoài phải có giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng. Thời hạn hiệu lực tối đa cho thị thực thăm gia đình là một năm.

 – Loại visa ngoại giao Việt Nam (ký hiệu NG): Loại thị thực này cấp cho:

 + NG1 – Cấp cho thành viên đoàn khách mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ.

+ NG2 – Cấp cho thành viên đoàn khách mời của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng Kiểm toán nhà nước; thành viên đoàn khách mời cùng cấp của Bộ trưởng và tương đương, Bí thư tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

+ NG3 – Cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ.

+ NG4 – Cấp cho người vào làm việc với cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi cùng đi; người vào thăm thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ.

– Visa du học Việt Nam (ký hiệu là DH): được cấp cho người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam với mục đích học thực và thực tập. Với visa này có thời hạn không quán 12 tháng.

– Visa đầu tư Việt Nam (kí hiệu ĐT): Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và có thời hạn được quy định theo giá trị góp vốn tương ứng. Cụ thể:

+ ĐT1 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 100 tỷ đồng trở lên hoặc đầu tư vào ngành, nghề ưu đãi đầu tư, địa bàn ưu đãi đầu tư do Chính phủ quyết định.

+ ĐT2 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 50 tỷ đồng đến dưới 100 tỷ đồng hoặc đầu tư vào ngành, nghề khuyến khích đầu tư phát triển do Chính phủ quyết định.

+ ĐT3 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 03 tỷ đồng đến dưới 50 tỷ đồng.

+ ĐT4 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị dưới 03 tỷ đồng.

Các cách xin visa cho người nước ngoài

Xin visa tại cơ quan lãnh sự Việt Nam nước sở tại

Để xin visa cho người nước ngoài tại nước sở tại, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau và nộp cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam để được xét duyệt:

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, không bị rách nát hoặc bị mờ số.

- Đơn xin visa Việt Nam theo mẫu được điền đầy đủ

- Bản photo các loại giấy tờ chứng minh mục đích vào Việt Nam

- Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán theo quy định.

 

Xin thị thực Việt Nam tại sân bay

 

Để xin visa Việt Nam tại nước sân bay, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, không bị rách nát hoặc bị mờ số.

- Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam. Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một cá nhân hoặc tổ chức bảo lãnh. (Trường hợp được miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh.)

Cần lưu ý: Để xin visa Việt Nam tại sân bay quốc tế của Việt Nam thì người nước ngoài cần xuất trình hộ chiếu và công văn nhập cảnh (bản photo trên khổ A4), điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay và nộp lệ phí theo quy định.

 

VISA 4 STARS - Dịch vụ visa cho người nước ngoài

- VISA 4 STARS có trụ sở chính tại TP HCM, trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài. Chúng tôi đang dần khẳng định vị trí thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các lợi ích thiết thực nhất:

- Quy trình đơn giản, giải quyết được các hồ sơ thiếu, khó

- Rút ngắn thời gian có visa theo yêu cầu

- Bảo mật thông tin khách hàng

- Hỗ trợ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự

- Cam kết không phát sinh chi phí

- Hồ sơ giao tận nơi

- Chi phí dịch vụ hợp lý theo từng loại visa

 

Khi cần làm dịch vụ visa cho người nước ngoài, hãy nghĩ ngay đến dịch vụ visa của VISA 4 STARS, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian có được visa nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Partner
© Copyright by VISA 4 STARS. Designed by VietWave

Hotline